Dịch vụ làm visa Nhật Bản nhiều lần cho công dân Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thanhnienmoihcm, 13 Tháng ba 2023.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Nam
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   13 Tháng ba 2023, 0 Trả lời, 179 Đọc
 1. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Nhật Bản nhiều lần cho công dân Việt Nam có nhu cầu nhập cảnh vào Nhật Bản nhiều lần cho mục đích công việc, du lịch, học tập. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Viber, Zalo 0903.709.178.
  [​IMG]

  Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản nhiều lần cho công dân Việt Nam. Visa Nhật Bản nhiều lần giúp bạn nhập cảnh, xuất cảnh vào Nhật Bản nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.

  Chúng tôi hỗ trợ xin visa Nhật Bản nhiều lần như sau:

  - Dịch vụ làm visa Nhật Bản nhiều lần cho người đã từng nhập cảnh vào Nhật Bản trên 2 lần.

  - Dịch vụ làm visa Nhật Bản nhiều lần cho người có bằng chứng nhập cảnh vào Nhật Bản nhiều lần, như làm việc với các doanh nghiệp tại Nhật bản,…

  - Dịch vụ làm visa Nhật Bản nhiều lần cho người từ Quảng Nam đến Cà Mau.

  - Dịch vụ làm visa Nhật Bản nhiều lần tại TPHCM.

  1. Đối tượng cấp visa Nhật Bản nhiều lần

  Công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông đọc bằng máy theo tiêu chuẩn ICAO (Tên viết tắt của Cơ quan Hàng không dân dụng quốc tế – International Civil Aviation Organization) hoặc hộ chiếu điện tử IC có mong muốn được cấp visa Nhật Bản nhiều lần với mục đích tiến hành các hoạt động phù hợp với loại tư cách “Lưu trú ngắn hạn” qui định trong “Luật quản lý xuất nhập cảnh và chấp nhận tị nạn” ở Nhật Bản (Bao gồm cả trường hợp công dân Việt Nam sinh sống hợp pháp, lâu dài tại nước thứ ba ngoài lãnh thổ Việt Nam và tiến hành xin cấp thị thực tại Cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự của Nhật Bản (Đại Sứ Quán, Tổng Lãnh Sự Quán Nhật Bản v.v.) tại nước sở tại).

  2. Điều kiện cấp visa Nhật Bản nhiều lần

  Người phù hợp với một trong những điều kiện dưới đây:

  · Người có quá khứ đã từng đến Nhật Bản với mục đích lưu trú ngắn hạn trong vòng 03 năm gần đây, trong thời gian nhập cảnh và lưu trú tại Nhật Bản không có bất kì vấn đề gì như vi phạm pháp luật Nhật Bản v.v., đồng thời có đủ khả năng chi trả chi phí cho chuyến đi như chi phí nhập cảnh, chi phí lưu trú tại Nhật Bản v.v..

  · Người có quá khứ đã từng đến Nhật Bản với mục đích lưu trú ngắn hạn trong vòng 03 năm gần đây, trong thời gian nhập cảnh và lưu trú tại Nhật Bản không có bất kì vấn đề gì như vi phạm pháp luật Nhật Bản v.v., đồng thời có quá khứ nhiều lần đã từng đến các nước G7 (Trừ Nhật Bản) trong cùng thời gian 03 năm gần đây với mục đích lưu trú ngắn hạn.

  · Người có đủ năng lực kinh tế

  · Vợ/chồng hoặc con của người ở mục (3)

  3. Phân loại Visa Nhật Bản nhiều lần và thời hạn lưu trú

  · Phân loại thị thực: Lưu trú ngắn hạn

  · Loại hình: Thị thực nhiều lần

  · Thời hạn lưu trú: 15 ngày hoặc 30 ngày

  · Thời hạn hiệu lực: Tối đa 05 năm

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Nhật Bản khác:

  · Dịch vụ làm visa Nhật Bản gấp: chúng tôi hỗ trợ khách hàng có thể xin visa Nhật Bản nhanh, thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Nhật Bản từ 5-7 ngày.

  · Xin quá cảnh Nhật Bản ngắn hạn: Quá cảnh Nhật Bản là việc ghé ngang qua Nhật Bản trên đường đi từ nước này sang nước khác trong thời gian ngắn (dưới 15 ngày). Các hoạt động lưu trú quá cảnh chỉ giới hạn trong các hoạt động tham quan, giải trí, nghỉ ngơi, mà không bao gồm việc thăm thân nhân, bạn bè, người quen.


  Quý khách vui lòng liên hệ:

  Ms Hạnh – Viber, Zalo +84.903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

  Ms An – Viber, Zalo +84.966.089.350 – Email: nguyenhanhminhan87@gmail.com


  CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

  Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
   

Chia sẻ trang này

Loading...