CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Công ty thi công biển bảng quảng cáo tại Vinh

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi quangcaokimlong, 7 Tháng một 2022.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Trung
  2. Chuyên mục:

   Tin tức
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   100,000 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Trụ Sở: Số 81 - Cao Bá Quát - TP.Vinh ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   7 Tháng một 2022, 0 Trả lời, 218 Đọc
 1. Công ty thi công biển bảng quảng cáo tại Vinh. Kim Long đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công bảng biển, biển hiệu quảng cáo tại Vinh – Nghệ An. Là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay, để đạt được chỗ đứng như hiện nay. Chúng tôi đã không ngừng cố gắng, nỗ lực hết mình để có thể mang tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

  Kim Long – Công ty thi công biển bảng quảng cáo tại Vinh số 1 hiện nay

  Trong những năm vừa qua, nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi đã thi công bảng hiệu quảng cáo. Cho rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức từ lớn đến nhỏ. Trên địa bàn cả nước với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất. Và được đánh giá là một trong những đơn vị thi công quảng tại Nghệ An uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu.

  Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại bảng hiệu quảng cáo. Với kích thước và mẫu mã khác nhau như: bảng hiệu Alu chữ mica, Alu chữ inox, bảng hiệu Hiflex, bảng chữa mica, bảng chữ inox, bảng hiệu gỗ, đèn LED…Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những loại vật liệu, phụ liệu chính hãng đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, công ty cũng trang bị thêm nhiều máy móc và trang thiết bị hiện đại. Phục vụ quá trình thi công nhanh chóng và hoàn hảo.

  Công ty thi công biển bảng quảng cáo tại Vinh

  Thiết kế biển quảng cáo luôn là khâu quan trọng nhất. Một hệ thống biển quảng cáo có đẹp và hiệu quả hay không phụ thuộc vào bản thiết kế hình ảnh trước khi in ấn. Vì vậy, giữa nhân viên thiết kế và khách hàng đối tác. Cần có sự thống nhất về mục tiêu, ý tưởng để có được những ấn phẩm thiết kế ấn tượng, nổi bật và hiệu quả truyền thông tốt.

  • Thi công và nghiệm thu công trình
  Trong suốt quá trình thi công các kỹ sư của quảng cáo Kim Long luôn giám sát chặt chẽ từng khâu. Để đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ được xử lý tốt nhất. Sau đó sẽ chụp ảnh nghiệm thu công trình gửi cho đối tác khách hàng. Hoặc khách hàng có thể nghiệm thu trực tiếp, xem sản phẩm có đúng với cam kết ban đầu hay không.

  Kim Long luôn đặt cao chữ ” TÂM” trên mọi công trình. Đặt sự HOÀN HẢO – UY TÍN khi thiết kế thi công các loại biển hiệu quảng cáo. Từ khâu khảo sát – Tư vấn đến Thiết kế, chọn lựa vật liệu phù hợp với yêu cầu và công năng sử dụng đến khâu thi công hoàn thiện, mọi thứ rất chính xác và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé: 038.666.6446 – 0933.660.666
   

Chia sẻ trang này

Loading...