loading...

Combo tour du lịch Miền Tây

Thảo luận trong 'Du lịch Việt Nam' bắt đầu bởi kimsangtang, 6 Tháng mười 2018.

  1. Tỉnh thành:

   Hồ Chí Minh
  2. Chuyên mục:

   Tour
  3. Tình trạng:

   Giới thiệu
  1. Giá bán :

   2,222 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   268 Cong Hoa St,Tan Binh Dist,HCMC ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   6 Tháng mười 2018, 0 Trả lời, 362 Đọc
 1. kimsangtang

  kimsangtang New Member

  Combo tour du lịch – xu hướng du lịch của năm 2019

  Combo du lịch Miền tây giá rẻ đang là xu hướng mới không chỉ giới trẻ mà nhiều gia đình cũng thích dạng combo như vậy vì có thể linh hoạt về thời gian, tiết kiệm chi phí tối đa so với mua dịch vụ đơn lẻ hoặc tour du lịch trọn gói. Gói combo du lịch tiện ích này sẽ giúp bạn làm chủ hành trình.

  Combo tour Du lịch Miền Tây – Xu hướng du lich mới 2019– Combo du lịch miền tây giá rẻ đang là xu hướng mới không chỉ giới trẻ mà nhiều gia đình cũng thích dạng combo như vậy vì có thể linh hoạt về thời gian, tiết kiệm chi phí tối đa so với mua dịch vụ đơn lẻ hoặc tour du lịch trọn gói. Gói combo du lịch tiện ích này sẽ giúp bạn làm chủ hành trình theo ý của bạn mà không phải bị phụ thuộc.

  Ưu điểm nổi bật của combo du lịch Miền Tây tiện ích
  Combo du lịch là sự kết hợp các dịch vụ “tối giản” như: phòng nghỉ khách sạn và vé vui chơi hoặc chương trình tham quan tại điểm ½ ngày (có hướng dẫn viên, phương tiện di chuyển, bảo hiểm trọn tour…). Còn lại bạn được tự do thiết kế lịch trình ngoài combo từ các điểm tham quan, mua sắm đến thưởng thức ẩm thực tại bất cứ đâu hợp túi tiền và khẩu vị.

  Lợi thế lớn nhất là bạn tiết kiệm được thời gian tìm hiểu, đặt dịch vụ và chi phí thấp hơn đến 50% so với mua đơn lẻ. Chưa kể bạn còn được miễn phí tư vấn thông tin du lịch hữu ích từ các chuyên gia của Combo du lich miền tây và linh hoạt chọn hạng dịch vụ khách sạn từ HomeStay đến khách sạn 5*, độ dài chuyến đi hay khởi hành ngay khi sắp xếp được thời gian.

  Tour combo Miền Tây đặc biệt thích hợp với những bạn trẻ năng động, ưa tự do khám phá nhưng hạn chế bởi tài chính. Ngoài ra, đây cũng là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn du lịch kết hợp chụp ảnh cưới, thăm thân, bạn bè hay đi công tác.
  Bùng nổ combo du lịch tại Công ty du lịch Thái Dương
   

Chia sẻ trang này

Loading...