loading...

Cần tư vấn kinh nghiệm đi ĐÀ NẴNG

Thảo luận trong 'Tin tức-Kinh nghiệm du lịch Nha Trang' bắt đầu bởi dulich, 28 Tháng sáu 2018.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

  3. Thông Tin:

   28 Tháng sáu 2018, 0 Trả lời, 349 Đọc
 1. dulich

  dulich Guest

  Tư vấn đi xe máy từ Nha Trang ra Đà Nẵng và đặt khách sạn giá rẻ chỉ 350k
  moomm nói: ↑

  M định đi đà nẵng từ diên khánh bằng xe máy. Có bạn nào đã từng đi rồi thì cho m xin 1 ít kinh nghiệm về đường đi, chốt công an, nơi dừg chân ngỉ ngơi, tới đà nẵng thì ở đâu có ks giá rẻ, đồ ăn ngon rẻ, chỗ chơi tham quan,..... KINH PHÍ DÀNH CHO 2 NGƯỜI KHOẢNG BAO NHIÊU THÌ ĐỦ. please

  Nhấp vào đây để mở rộng...
  Chào bạn, mình từng học ở Nha Trang và cũng từng chạy xe máy từ Nha Trang về Huế. Mình cũng đi 2 người nhưng cầm lái 1 mình nhé !
  Nói chung đường từ Nha Trang về Đà Nẵng thì khá tốt, lúc trước m chạy Đèo Cả chỉ có 1 đoạn nên mình nghĩ cũng chẳng có gì khó khăn. Hồi trước chưa đi lần nào nên mình khá lo chạy ra Huế sẽ tối nên chạy tốc độ khá cao và chạy liên tục không nghỉ,chỉ nghỉ khi dừng lại đổ xăng. tuy nhiên nếu chạy như vậy sẽ mệt và xe sẽ dễ bị hư. Hồi trước mình chạy đến Quảng Ngãi thì xe khét nghẹt sợ quá nên phải dừng lại nghỉ cho xe nguội mới đi tiếp.
  Giờ kinh nghiệm rồi nên mình khuyên bạn nên đi từ sáng sớm, tầm 5 giờ sáng thì xuất phát và chạy tầm 100km thì nghỉ cho xe ngội rồi đi chứ chạy nhiều hư xe. Hồi trước mình chạy tầm 5h30 sáng ra đến Quảng Nam thì 4h30 chiều thì dừng lại nhà bạn nhậu đến tối mới ra Đà Nẵng. nếu lúc đó đi tiếp ra Đà Nẵng luôn thì tầm khoảng 1,5 tiếng nữa là đến. Mình đi vội nên thế, chứ bạn nên đi thong thả thôi, nếu tính nghỉ ngơi các thứ nữa thì tầm 12-14 tiếng là cùng.

  Ra Đà Nẵng nếu cần thì liên hệ mình tư vấn giúp đỡ cho, bên mình đang kinh doanh Khách Sạn với giá 350.000 - 500.000/ đêm, khách sạn gần biễn Mỹ Khê nên bạn dễ dàng đi tắm biển nhé. Nếu phù hợp với kinh phí của bạn thì nên đến ủng hộ.

  Mình là Bảo, bên mình cũng có nhiều tour tuyến giá rẻ nếu muốn thì bạn đặt ko thì mình hướng dẫn đi bằng xe máy tất cả điều ok

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VRM
  -------------------------------------------------
  Mr. Quốc Bảo
  Cell Phones: 098.151.5060
  Skype, Facebook: squocbao
  Website: www.vrmtravel.vn /www.vrmbooking.com
  VPGD: 24 An Thượng 1 – Mỹ An – Ngũ Hành Sơn – Tp.Đà Nẵng.
  ===============================================
   

Chia sẻ trang này

Loading...