CẦN NHƯỢNG LẠI DIỄN ĐÀN DU LỊCH GIÁ TỐT, BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LINK TỚI FACEBOOK ADMIN LIÊN HỆ HOẶC GỌI 0981515060 ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

Cách quản lý quán cà phê hiệu quả tính toán thu và chi chặt chẽ

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tungseo, 21 Tháng bảy 2021.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   65 tân quý, tân phú, hồ chí minh ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   21 Tháng bảy 2021, 0 Trả lời, 260 Đọc
 1. tungseo

  tungseo Member

  Một trong những cách hiệu quả, cần thiết và cơ bản nhất để quản lý cà phê, bạn cần biết cách quản lý số tiền doanh thu, doanh thu - chi phí kinh doanh hàng ngày chặt chẽ để biết được tình hình kinh doanh. Doanh nghiệp có phát triển hay không?


  Quản lý doanh thu của quán cà phê đầy đủ


  Thứ nhất, đối với việc quản lý doanh thu hàng ngày của quán cà phê, thường có nhiều trường hợp và khó khăn xảy ra, ví dụ, nhân viên thu ngân thiếu trung thực, gian lận; nhận tiền của khách hàng và không trả lại ngay cả khi khách hàng không có ý định; tình trạng thu, thu tiền của khách hàng; quên thu tiền của khách hàng khi cửa hàng đông đúc...


  Do đó, để quản lý quán cà phê hiệu quả và tránh mất doanh thu của khách hàng, bạn cần kiểm soát chi tiết, chặt chẽ, thường xuyên từng hóa đơn và hóa đơn của từng khách hàng. được ghi lại và đối chiếu hàng ngày.


  Việc lắp đặt các thiết bị hỗ trợ kinh doanh máy tính tiền mặt như máy tính, máy in biên lai, v.v. sẽ giúp quản lý nguồn doanh thu dễ dàng hơn. Đặc biệt, bạn nên lắp đặt thêm camera giám sát để giúp bạn dễ dàng ghi lại các hoạt động của nhân viên trong một nhà hàng.  Quản lý chi phí của quán cà phê


  Thứ hai, chi phí hàng tháng cũng cần được ghi chép rõ ràng chi tiết. Là người quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh nhà hàng, bạn cần xem xét quyết định chi một số tiền hợp lý mỗi ngày, chỉ cần chi số tiền cần thiết và phù hợp để đảm bảo lợi nhuận và giữ vốn luôn ổn định.

  Tham khảo phần mềm quản lý tại: Loop


  Quản lý chặt chẽ thu chi trong nhà hàng


  Người quản lý quán cà phê cũng thường xuyên so sánh các khoản thu và chi để từ đó có những điều chỉnh phù hợp với hoạt động kinh doanh và hoạt động thành công của quán cà phê. Chỉ cần dành thời gian, mọi thứ sẽ rất đơn giản.


  Nếu doanh thu và chi tiêu của quán cà phê nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, hoặc bạn hiện không thể phát triển một quán cà phê quy mô lớn ngay bây giờ, bạn vẫn có thể thay đổi chiến lược của mình, tiến tới mô hình quán cà phê. cà phê nhỏ hơn, để đảm bảo doanh thu và chi tiêu cân bằng hơn.
   

Chia sẻ trang này

Loading...