Các thiết bị mã vạch được ứng dụng trong lĩnh vực y tế

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi phuonggngoc, 5 Tháng mười 2021.

  1. Tỉnh thành:

   Miền Bắc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Mới 100%
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Hà Nội ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   5 Tháng mười 2021, 0 Trả lời, 278 Đọc
 1. phuonggngoc

  phuonggngoc Member

  Các thiết bị mã vạch được ứng dụng trong lĩnh vực y tế


  Công nghệ mã vạch ngày nay đã và đang được áp dụng rộng rãi tại bệnh viện, phòng khám và việc ứng dụng công nghệ mã vạch giúp giảm thiểu đáng kể những sai sót và sự nhầm lẫn trong việc khám bệnh, xét nghiệm, cấp phát thuốc,…


  [​IMG]
  Các thiết bị mã vạch ứng dụng trong ngành y tế:


  1. Máy in mã vạch


  Máy in mã vạch là một loại máy in chuyên dụng, thường được kết nối với máy tính, như một thiết bị ngoại vi để in mã vạch. Các máy in này thường được hỗ trợ bằng phần mềm để người dùng lựa chọn kiểu dáng nhãn mã vạch, nội dung kèm theo, độ phân giải, loại và kích thước mã vạch cần in.


  Vận dụng mã vạch vào y tế giúp giảm thiểu các sai sót, nhầm lẫn trong việc theo dõi bệnh nhân bằng sổ sách, hồ sơ, sổ ghi chép giai đoạn điều trị bệnh án, những chiếc xét nghiệm, vật tư dược, vật tư y tế và nhiều lĩnh vực khác.


  2. Máy quét mã vạch


  Máy quét mã vạch là thiết bị hỗ trợ rất nhiều trong vấn đề quét tem nhãn mã vạch, sản phẩm trong các mô hình kinh doanh cũng như trong bệnh viện.


  Với số lượng lớn hồ sơ bệnh nhân cần phải xử lý một ngày, kèm theo tính chất công việc đòi hỏi sự chính xác tối đa và chu trình khám bệnh lập lại cần số liệu rõ ràng. Những biện pháp quản lý thủ công sẽ tốn quá nhiều thời gian mà sai sót thì khó tránh khỏi, do đó mã vạch được đưa vào hệ thống bệnh viện. Máy quét mã vạch quét thông tin đưa lên máy chủ một cách nhanh chóng, chính xác.


  3. Giấy in tem nhãn mã vạch


  Tem mã vạch trong ngành y tế là loại tem dùng để in thông tin dán trên ống nghiệm, mẫu thử và dán trên người bệnh nhân, phục vụ công tác quản lý và theo dõi tình trạng của người bệnh


  Tại phòng xét nghiệm, bác sĩ sẽ lấy mẫu xét nghiệm và mỗi mẫu đều được dán mã vạch, mã vạch này giúp xác định chính xác mẫu xét nghiệm nào là của bệnh nhân nào. Mã vạch này được in ra từ hệ thống cập nhật thông tin trên phòng khám mà bệnh nhân đã khám.


  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ


  Công ty TNHH thương mại & dịch vụ tổng hợp Tân Hưng Hà


  Địa chỉ: Số 80B - Đường Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - TP Hà Nội


  Hotline: 0393.011.053


  Email: sales6@tanhungha.com.vn


  Website: tanhungha.com.vn


  Thiết bị mã vạch trong bệnh viện, mã vạch cho lĩnh vực y tế, máy in mã vạch bệnh viện, tem nhãn mã vạch y tế, thiết bị mã vạch y tế,


  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Loading...