Báo giá sổ tay bìa da, sổ da cao cấp, sổ bìa da in logo, sổ da các loại

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi niemtin259, 9 Tháng mười 2020.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   hà nội ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   9 Tháng mười 2020, 0 Trả lời, 179 Đọc
 1. niemtin259

  niemtin259 Member

  Trên thị trường hiện tại giá sổ da, giá Xưởng sản xuất sổ da khá phức tạp được chia thành nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng doanh nghiệp cung cấp, cũng như quyết định bởi hàng đầu hoặc mẫu mã sản phẩm. Dưới đây Xưởng sản xuất sổ da Đăng Nguyên chúng tôi đưa ra mức giá tư vấn về giá của những cuốn sổ tay và sổ da cao cấp mà doanh nghiệp chúng tôi cung ứng.

  Đi từ chiều từ cao xuống thấp hiện tại có thể phân khúc sổ tay ra thành những phân khúc những mức giá của sổ tay như sau:

  sổ bìa da thật: Giá những cuốn sổ tay làm trực tiếp từ da thật, thường là da bò hoặc dê có giá trong khoảng từ 250.000 đồng -500.000 đồng tùy số lượng đối với các loại da truyền thống này. Cá biệt có các cuốn sổ tay giá trên 500.000 đồng tùy họa tiết và công sức cùng với chất liệu da mà quý khách hàng lựa chọn.
  [​IMG]
  sổ da cao cấp: các cuốn sổ tay cao cấp thường có giá trong khoảng từ 100.000đồng -130.000 đồng tùy số lượng sản phẩm. Với số lượng càng nhiều thì giá sản phẩm giảm xuống đáng kể nhưng nếu muốn cam kết về mặt chuyên nghiệp thì giá cuốn sổ nên trên 100.000 đồng. Quý khách có thể lựa chọn các mẫu sổ còng cao cấp hoặc sổ bìa nhét với chất liệu da cao cấp được cung ứng một cách kỹ lưỡng.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Sổ da có sẵn : giá từ 70.000 đồng đến 100.000 đồng cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi ngân sách không được ưu tiên nhưng số lượng tặng quà cho khách hàng cũng khá nhiều.

  [​IMG]
  [​IMG]

  – Nếu quá băn khoăn về ngân sách quý khách có thể đặt hàng những đơn hàng với giá sản phẩm trên khoảng 10.000 đồng phù hợp với doanh nghiệp hoặc các tổ chức như trung tâm ngoại ngữ, quà tặng khách hàng đang cần độ phủ về thương hiệu. Thì sản phẩm như sổ lò xo được lựa chọn với mức giá rẻ cũng đâu phải ý tưởng tồi.

  Mọi yêu cầu về sản phẩm và thiết kế sổ tay xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế 1 cách chất lượng cao.​
   

Chia sẻ trang này

Loading...