63 Stravel

5 vị trí nốt ruồi son phú quý giàu sang trên cơ thể nữ giới

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi themxua0392, 13 Tháng sáu 2022.

  1. Tỉnh thành:

   Toàn Quốc
  2. Chuyên mục:

   Rao vặt
  3. Tình trạng:

   Tin mới nhất
  1. Giá bán :

   0 VNĐ
  2. Địa Chỉ:

   Số 1 - Quận 12 ->Bản đồ
  3. Thông Tin:

   13 Tháng sáu 2022, 0 Trả lời, 249 Đọc
 1. themxua0392

  themxua0392 Member

  Nốt ruồi son được xem là nốt ruồi may mắn và thịnh vượng tuy nhiên lại tùy thuộc vào vị trí mà mức độ may mắn có thể tốt hơn gấp bội phần. Trong bài viết này ku66bet.com sẽ bật mí cho bạn 5 vị trí nốt ruồi son phú quý giàu sang trên cơ thể nữ giới. Cùng tìm hiểu và kiểm tra ngay xem trên cơ thể của bạn có những nốt ruồi đại lợi này không nhé!

  5 vị trí nốt ruồi son phú quý giàu sang trên cơ thể nữ giới
  Nói về vị trí nốt ruồi theo quan niệm tâm linh sẽ có những vị trí hung, cát, tài lộc, phú quý hoặc vận hạn. Và những thông tin về vị trí nốt ruồi luôn có sức hút đặc biệt với mỗi con người. Nếu bạn muốn biết nốt ruồi của mình có phải thuộc vị trí phú quý hãy không thì hãy xem ngay nhé!

  [​IMG]

  1/ Nốt ruồi son phú quý trên Ngực
  Người phụ nữ có nốt ruồi son trên ngực sẽ là 1 người vô cùng quyến rũ. Đây là vị trí vô cùng phú quý, đại cát, đại lợi.

  Chị em, phụ nữ có nốt ruồi trên ngực sẽ luôn gặp may mắn, lấy chồng giàu sang và được cả nhà chồng yêu quý, thuận lợi trong công việc, kinh doanh.

  Nếu bạn có nốt ruồi ở ngực nhưng không phải nốt ruồi son mà là màu xanh thì lại càng may mắn hơn gấp bội phần.

  2/ Lòng bàn tay có nốt ruồi son
  Nốt ruồi ở lòng bàn tay thường không có nhiều. Phụ nữ có nốt ruồi ở bàn tay là người thông minh, cẩn trọng với suy nghĩ của mình. Khi có nốt ruồi trong tay chẳng khác gì bạn đang cầm 1 viên ngọc quý.

  Tất cả nốt ruồi trong lòng bàn tay đều quý giá tuy nhiên nốt ruồi son lại càng ý nghĩa hơn. Nốt ruồi son trong lòng bàn tay thì bạn là người phụ nữ cực kỳ may mắn, phú quý và giàu có. Bạn luôn có quý nhân phò trợ sau 30 tuổi và ăn nên làm ra, của ăn của để, gia đình hạnh phúc viên mãn.

  3/ Nốt ruồi son ở tai là nốt ruồi tài lộc
  Những người phụ nữ có nốt ruồi ở tai là những người thành công. Họ vô cùng xuất sắc trong mọi lĩnh vực và luôn gặp may mắn. Con đường công danh sự nghiệp luôn rộng mở, quý nhân phù trợ vượt qua mọi khó khăn và lại càng thành công hơn.

  Rất hiếm chị em có nốt ruồi ở tai và đặc biệt nốt ruồi son thì lại càng hiếm nên cũng sẽ càng may mắn hơn.

  4/ Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ
  Nhiều người lo lắng việc có nốt ruồi trên tay sẽ khổ tuy nhiên nếu trên ngón trỏ của bạn có một nốt ruồi son thì xin chúc mừng. Đây chính là biểu hiện của người phụ nữ có số vận giàu sang, phú quý.

  Không chỉ được gia đình yêu thương mà những người có nốt ruồi son trên ngón trỏ cũng sẽ được người xung quanh quan tâm, chăm sóc.

  Nó về công danh sự nghiệp tiền vận thì những người có nốt ruồi son vô cùng tốt đẹp và kinh tế vững chắc. Họ sẽ được sống cuộc đời viên mãn, hạnh phúc, an nhàn.

  Đặc biệt, nếu đốt thứ 2 ở ngón trỏ của người phụ nữ có nốt ruồi đó thì đây là người cực kỳ may mắn gặp được nhiều tài vận trong công việc và cả cuộc sống.

  5/ Trên trán có nốt ruồi son
  Nhiều người e ngại việc có nốt ruồi son trên mặt sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp hài hòa của khuôn mặt nên thường phá đi. Tuy nhiên, nếu trên trán có nốt ruồi son thì đây là điều vô cùng đại cát, đại lợi. Đây là vị trí mang vận hưởng phú quý giàu sang cả đời. Người sở hữu nốt ruồi này thường được hưởng lộc quý nhân và cuộc sống gia đình sau này giàu có, sung túc và hạnh phúc.

  Đây là 5 vị trí nốt ruồi son phú quý trên cơ thể người phụ nữ. Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở những vị trí này hãy gìn giữ để luôn nhận được những sự may mắn và điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống nhé!  Nguồn: https://ku66bet.com/kinh-nghiem/5-vi-tri-not-ruoi-son-phu-quy-giau-sang-tren-co-the-nu-gioi/
   

Chia sẻ trang này

Loading...