New York đã triển khai “hộ chiếu vaccine” COVID-19 xác thực bằng blockchain  New York đã triển khai “hộ chiếu vaccine” COVID-19 xác thực bằng blockchain – Nên đi đâu Du Lịch

Nên đi đâu Du Lịch

Search
Loading...

New York đã triển khai “hộ chiếu vaccine” COVID-19 xác thực bằng blockchain

Vào ngày 26/03, Thống đốc New York Andrew Cuomo đã ra mắt hộ chiếu tiêm chủng “Excelsior Pass” được tương trợ bởi công nghệ blockchain

Hộ chiếu tiêm chủng được vun đắp trên Digital Health Pass được hỗ trợ bởi blockchain của IBM, cho phép xác minh và san sớt thông báo cá nhân người dùng, lịch sử tiêm chủng và kết quả xét nghiệm.

Trong thông tin, Thống đốc Cuomo nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sử dụng phương pháp nhằm mở cửa trở lại sau đại dịch theo cách phục vụ cho sức khỏe cộng đồng và nền kinh tế:

“Khi ngày càng có rộng rãi người New York đi tiêm phòng và khi những chỉ số y tế công cộng quan trọng tiếp tục thường xuyên đạt tỷ lệ thấp nhất trong phổ thông tháng, Excelsior Pass lần Việc đầu tiên là thao tác Tiếp đến trong giai đoạn mở cửa trở lại dựa trên cơ sở kỹ thuật đã được chọn lọc kỹ càng của chúng tôi.”

Ông Steve LaFleche, tổng giám đốc thị trường Công cộng và Liên bang của IBM, tự hào trong việc hỗ trợ kế hoạch mở cửa trở lại của New York, cho biết:

“IBM tự hào tương trợ Bang New York trong cố gắng ứng dụng các phương pháp tiên tiến để giúp người dân và cộng đồng giận dữ với COVID-19.”

Ông Cuomo lần Ban đầu bật mí kế hoạch cho hộ chiếu tiêm chủng hỗ trợ blockchain vào ngày 02/03, sau khi thể nghiệm thành công hệ thống này tại một trận chiến NBA ở Brooklyn Nets vào tuần trước.

Loading...

Ads by 098.151.5060

Ads by 098.151.5060


coinpayu
Đăng ký kiếm tiền Bitcoin
userlynlyn   

Đăng lúc 30.03.2021